Quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được trả lại và thời gian xử lý trả hàng cho khách hàng của Miuperfume.Com

Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

1. Miuperfume.Com hỗ trợ với các yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 24h kể từ khi giao hàng thành công và với đa số sản phẩm (ngoại trừ các sản phẩm có quy định riêng) khi thỏa mãn các điều kiện sau:

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng (như giặt là, có mùi lạ, dơ bẩn), còn nguyên tem, mác, niêm phong

- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm (nếu có)

- Hộp sản phẩm không bị móp méo, hoặc rách

- Sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành

- Với các sản phẩm bị lỗi ngoại quan do vận chuyển có thể nhìn thấy bằng mắt thường như (trầy xước, gãy hỏng, móp méo...)

- Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

- Có video quay lại quá trình quý khách bóc hàng, kiểm hàng. Trường hợp không có video kèm theo, Miuperfume.Com từ chối đổi trả trong mọi điều kiện

 

2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:

- Miuperfume.Com chấp nhận trả hàng đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên hỗ trợ cụ thể sẽ được Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Miuperfume.Com thông báo tới khách hàng.

- Sản phẩm được chấp nhận đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện trong mục (1) nêu trên.

- Không áp dụng cho các sản phẩm theo danh mục hạn chế trả hàng hoặc các sản phẩm có ghi chú hạn chế trả hàng trong mô tả sản phẩm.

 

Thời gian áp dụng đổi/ trả hàng

Sản phẩmThời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả (Kể từ khi giao hàng thánh công)Sản phẩm lỗi (Do nhà cung cấp)Sản phẩm không lỗiSản phẩm lỗi do người sử dụng
Nước Hoa, Mỹ Phẩm24hĐổi mới hoặc hoàn tiềnKhông hỗ trợ đổi trảKhông hỗ trợ

Lưu ý: Chi phí trả hàng

- Đối với các sản phẩm do lỗi của Miuperfume.Com hoặc Nhà Cung Cấp hoặc trong quá trình vận chuyển từ Miuperfume.Com tới khách hàng chúng tôi sẽ không thu thêm chi phí

- Đối với các đơn hàng đổi sang sản phẩm khác do thay đổi nhu cầu, hoặc đổi size khách hàng vui lòng thanh toán phí phát sinh (Phí sẽ được thông báo cụ thể khi Bộ phận CSKH liên hệ hỗ trợ khách hàng)

 

Quy định hoàn tiền

1. Phương thức hoàn tiền.

Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

 

2. Thời gian xử lý

Miuperfume.Com sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi Miuperfume.Com nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, Miuperfume.Com sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

- Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Miuperfume.Com sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 1-3 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

PHỤ LỤC 1: DANH MỤC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ HẠN CHẾ TRẢ HÀNG

DANH MỤC NGÀNH HÀNGLOẠI SẢN PHẨM
Mỹ phẩm – Làm đẹp

- Sản phẩm mua tại các sự kiện offline, hàng Khuyến Mãi do Miuperfume.Com tổ chức

 

 

 

Miuperfume.Com không chịu trách nhiệm trong các trường hợp hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đến Cửa hàng đổi trả

0915 65 66 64